Thursday, 13/12/2018 - 03:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Dương Vương

NẮNG ẤM SÂN TRƯỜNG!!

NẮNG ẤM SÂN TRƯỜNG!!

Sân trường bừng nắng đón xuân sang!
Lung linh cánh thắm sắc sao vàng
Món quà tình bạn trao tay ấm.
Áo mới vui cười hoà bước chân.

Dưới lá cờ Tổ Quốc hôm nay, sân trường An Dương Vương bừng lên sắc xuân rạng ngời đến lạ! Không chỉ ở sắc hoa lá cỏ cây trong tiết trời giao hòa mà sắc xuân ngời ấy bừng lên trong từng ánh mắt của bao em thơ, những cô cậu học trò dễ thương. Chính các em đã thắp lên những bông hoa mùa xuân rực rỡ cho cuộc đời, mang đến cho chúng ta một luồng gió xuân dìu dịu đầy yêu thương. Những món quà tình bạn chứa chan bao tấm lòng, đong đầy bao yêu thương được các em gởi gắm, ấp ủ từng ngày, để hôm nay, bao tình cảm ấy đã mang đến cho các bạn những niềm vui ngời lên trong đáy mắt, những nụ cười rạng rỡ trên môi. Có thể nói, mọi thứ có thể cân, đo, đong, đếm, có thể phai nhòa theo thời gian, duy chỉ có tình cảm con người dành cho nhau được cảm nhận bằng tất cả trái tim và chính thời gian lại là thước đo giá trị ghi dấu những yêu thương, để tình người mãi còn ở lại .Trước thềm xuân mới, thay mặt các thầy cô giáo, kính chúc gia đình các em một năm mới "Vạn sự như ý", chúc các em đón xuân vui vẻ, chăm ngoan. Chúc Liên đội, Hội Chữ thập đỏ trường THCS An Dương Vương một năm mới ngập tràn niềm vui thắng lợi và phát huy hơn nữa các hoạt động nhân đạo thắm nghĩa tình để nơi đây mãi là ngôi nhà tràn ngập tiếng cười, ấm áp vòng tay bè bạn!

Lớp 6/1                                                                                            Lớp 6/2

Lớp 6/3                                                                                        Lớp 6/4

Lớp 7/1                                                                                          Lớp 7/2

Lớp 7/3                                                                                            Lớp 7/4