Thursday, 13/12/2018 - 05:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Dương Vương

Hội thi “Nhảy Aerobic - Dân Vũ” năm 2017

Hội thi “ nhảy Aerobic - Dân Vũ” năm 2017

Tối 03/12/2017 tại Nhà Thiếu nhi Tỉnh Ninh Thuận diễn ra Hội thi “ nhảy Aerobic - Dân Vũ” năm 2017 do Tỉnh đoàn Ninh Thuận phối hợp với Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức. Trong đêm diễn, tất cả có 35 đội tham gia đến từ các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trong toàn tỉnh, với nhiều hình thức thể hiện phong phú sinh động, bắt mắt mang nhiều nội dung ý nghĩa khác nhau. Cùng với các đội bạn, đến với Hội thi, Liên đội trung học Cơ sở An Dương Vương mang đến cho Ban tổ chức, quí vị khán giả được thỏa mắt với sự thể hiện hết mình bằng những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, những bài võ thuật mang đậm hào khí Việt Nam qua một thông điệp “Khỏe để ra sức rèn đức luyện tài - xây dựng đất nước ” với một niềm tin yêu, một niềm tự hào Việt Nam qua vũ điệu dân vũ “Tiến lên Việt Nam ơi!” Kết thúc Hội thi, Liên đội trường Trung học cơ sở An Dương Vương vinh dự được Ban tổ chức trao tặng giải Nhất !! Hội thi là sân chơi bổ ích đầy ý nghĩa, chắc chắn sẽ là hoạt động thiết thực có tính hiệu ứng mạnh mẽ trong toàn thể các em thiếu niên nhi đồng, hướng các em đến với những hoạt động âm nhạc – thể thao đầy khỏe khoắn lành mạnh, góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước ở thời kì mới. Thay mặt cho các đội thi, trân trọng cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một sân chơi bổ ích! Cảm ơn các cấp quản lý, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và toàn thể các thí sinh dự thi của các đội đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho đêm diễn. Riêng với đơn vị Trung học Cơ Sở An Dương Vương chúng tôi, năm tới sẽ tiếp tục là một năm đầy hứa hẹn, gặt hái thành công! 02/12/2017.

lê huyền

Năm 2018 : 2.817